◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Thomaslawton)


PhotoProfile descriptionRegistration date
03 April 2023
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Thomas
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 24 Dec 1996 (27 )
Area : Proche Alger


Not ranked
A few words

Giày caro: Họa tiết không bao giờ lỗi thời

 

Xu hướng thời trang đến rồi đi, nhưng một số họa tiết và hoa văn cổ điển không bao giờ lỗi mốt. Một trong những bản in như vậy đã đứng trước thử thách của thời gian là họa tiết caro. Ban đầu được liên kết với những chiếc kilt của Scotland, mẫu này đã trở thành mốt và trở thành một xu hướng phổ biến trong giày dép. 

 

Giày họa tiết caro đã được bắt gặp trên sàn diễn, đường phố và thậm chí trong các bộ sưu tập của nhà thiết kế cao cấp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá xu hướng giày họa tiết caro và lý do tại sao chúng đáng để đầu tư.

 

 

1. Lịch sử họa tiết caro

 

Họa tiết caro, còn được gọi là tartan hoặc kẻ sọc, đã có từ nhiều thế kỷ trước. Mẫu ban đầu được sử dụng để phân biệt các vùng và thị tộc Scotland khác nhau. Mỗi gia tộc có thiết kế độc đáo của riêng mình và hoa văn được sử dụng trên mọi thứ, từ kilôgam đến chăn. 

 

Vào thế kỷ 19, họa tiết này trở nên phổ biến bên ngoài Scotland và kể từ đó nó gắn liền với văn hóa Anh và Mỹ. Ngày nay, họa tiết caro được coi là họa tiết vượt thời gian và có thể tìm thấy trên mọi thứ, từ quần áo đến trang trí nhà cửa.

2. Giày họa tiết caro và cách tạo kiểu

 

Giày họa tiết caro là một sự bổ sung linh hoạt và vượt thời gian cho bất kỳ tủ quần áo nào. Họ có thể mặc quần áo lên hoặc xuống, tùy thuộc vào dịp này. Để có phong cách giản dị, hãy kết hợp giày thể thao họa tiết caro với quần jean và áo phông. 

 

Đối với một sự kiện trang trọng hơn, Cửa hàng giày Timan khuyên bạn hãy chọn giày lười họa tiết caro với bộ vest. Giày cao gót họa tiết caro có thể thêm họa tiết nổi bật cho một chiếc váy đen nhỏ hoặc váy midi. Khi nói đến việc tạo kiểu cho giày họa tiết caro, khả năng là vô tận.

 

Họa tiết caro được áp dụng nhiều nhất trong các sản phẩm giày thể thao, những đôi sneaker basic, phong cách học sinh. Là một người mê giày thể thao chính hiệu, bạn sẽ không ít nhiều bắt gặp cụm từ “old skool”. Đây là kiểu giày được các dancer hip hop hoặc người có phong cách thời trang hiphop ưa chuộng. 

 

 

3 Đặc điểm của giày hoạt tiết caro

 

Bên cạnh vẻ ngoài sành điệu, giày họa tiết caro còn mang lại rất nhiều lợi ích. Đầu tiên, chúng là một mẫu vượt thời gian sẽ không bao giờ lỗi mốt. Điều này có nghĩa là bạn có thể đầu tư vào một đôi giày họa tiết caro và mang chúng trong nhiều năm tới. 

 

Sau đó, giày họa tiết caro rất linh hoạt và có thể kết hợp với nhiều loại trang phục. Điều này làm cho chúng trở thành một bổ sung thiết thực và chức năng cho bất kỳ tủ quần áo nào. Giày họa tiết caro có rất nhiều kiểu dáng, từ giày thể thao đến giày cao gót, nghĩa là dịp nào cũng có một đôi.

 

4 Tìm mua giày họa tiết caro ở đâu?

 

Giày có họa tiết caro là một xu hướng phổ biến và nhiều nhà bán lẻ cũng như nhà thiết kế đang cung cấp mẫu giày cổ điển này. Các thương hiệu thiết kế cao cấp như Burberry và Alexander McQueen cung cấp giày họa tiết caro trong bộ sưu tập của họ, trong khi các lựa chọn hợp lý hơn có thể được tìm thấy tại các nhà bán lẻ như Zara và H&M. 

 

Các trang mua sắm trực tuyến như Amazon và Etsy cũng cung cấp nhiều loại giày họa tiết caro đến từ nhiều thương hiệu và nhà thiết kế khác nhau. Đây là những thương hiệu giày caro thể thao quen thuộc và dễ tìm kiếm tại thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới mà bạn có thể tham khảo:

4.1 Vans

 

Vans là một thương hiệu giày dép nổi tiếng được biết đến với giày trượt ván. Họ cung cấp nhiều loại giày có họa tiết caro hoàn hảo cho những ai muốn thêm nét độc đáo cho giày dép của mình.

 

4.2 Converse

 

Converse là một thương hiệu giày cổ điển đã tồn tại hơn 100 năm. Họ cung cấp nhiều loại giày họa tiết caro hoàn hảo cho những ai muốn có vẻ ngoài vượt thời gian.

4.3 Dr. Martens

 

Dr. Martens là một thương hiệu giày dép của Anh nổi tiếng với những đôi bốt bền và phong cách. Họ cũng cung cấp nhiều loại giày có họa tiết caro hoàn hảo cho những ai muốn thêm điểm nhấn về màu sắc cho trang phục của mình.

4.4 Adidas

 

Adidas là thương hiệu giày thể thao nổi tiếng cung cấp nhiều dòng giày có họa tiết caro. Giày họa tiết caro của họ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có một vẻ ngoài thời thượng và phong cách mà vẫn thoải mái.

4.5 Gucci

 

Gucci là thương hiệu thời trang cao cấp cung cấp nhiều loại giày có họa tiết caro. Những đôi giày họa tiết caro của họ rất phù hợp cho những ai muốn thêm một chút sang trọng vào bộ sưu tập giày dép của mình. Tuy nhiên, chúng có thể khá đắt so với các thương hiệu khác.

 

Lời kết

 

Tóm lại, họa tiết caro là một họa tiết vượt thời gian đã xâm nhập vào thế giới giày dép. Giày họa tiết caro mang đến nhiều lợi ích, bao gồm tính linh hoạt và tuổi thọ cao. Cho dù bạn chọn giày thể thao, giày lười hay giày cao gót, thì luôn có một đôi giày họa tiết caro cho mọi dịp. Với xu hướng giày họa tiết caro đang tiếp tục phát triển, thật đáng để đầu tư vào một hoặc hai đôi giày đẹp để thêm nét cổ điển vào tủ quần áo của bạn.  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum