◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Rosemariegregor)


Profile description

Registration date
18 April 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Rosemariegregor
Sex : Woman
Status : Single, without children
Birthday : Unknown
Area : Intramuros


Not ranked
A few words

5 cách xây dựng thương hiệu cho một chuyên gia môi giới BĐS hạng sang

 

Mỗi  chuyên gia bất động sản cao cấp nên có một thương hiệu nhất quán và duy nhất cho phép họ thể hiện kỹ năng và chuyên môn của mình cũng như lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh. Những người mua nhà sang trọng đang tìm kiếm những chuyên gia không chỉ hoàn thành giao dịch mà còn hiểu lối sống và suy nghĩ của họ.

 

Hãy là chính mình, phiên bản duy nhất

 

Học hỏi từ những người khác luôn là một cách tuyệt vời để xây dựng nền tảng doanh nghiệp của bạn, nhưng việc trở thành chính mình và khác biệt mang lại một lợi thế to lớn cho các chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản hạng sang. Xác định điều gì làm bạn khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như kinh nghiệm, giá trị, thế mạnh giao tiếp hoặc sáng tạo của bạn. Câu trả lời sẽ giúp agency xây dựng một thương hiệu không bị nhầm lẫn với bất kỳ ai khác.

 

Những người mua nhà sang trọng đang tìm kiếm những chuyên gia không chỉ hoàn thành giao dịch mà còn hiểu lối sống và suy nghĩ của họ.

 

Một  chuyên gia môi giới bất động sản thu hút được những người cùng chí hướng sẽ dễ dàng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài. Luôn lạc quan và vui vẻ cũng là những đặc điểm quan trọng, vì khách hàng hạng sang sẽ tiếp tục làm việc với những người có tư duy tích cực bất chấp những thời điểm khó khăn.

 

Tạo ra mạng lưới của riêng bạn

 

Các khách hàng cao cấp thường tìm kiếm các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp có liên kết trực tiếp với nhiều ngành và cá nhân khác nhau. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của các đại lý và khách hàng Các sự kiện xã hội như các cuộc họp là một cách tuyệt vời để tạo ra những kết nối mới. Tại đây, thay vì trao đổi danh thiếp như thông thường, các cơ quan có thể gây ấn tượng với đối tác bằng các tờ rơi quảng cáo và thông tin cá nhân về sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu.

 

Quảng cáo cho tên tuổi của bản thân

 

 Quảng cáo bất động sản hiệu quả nhất phải tích hợp tất cả các hình thức truyền thông. Tuy nhiên, khi thế giới hướng tới trải nghiệm "không chạm", các vật liệu kỹ thuật số dường như đang thống trị quảng cáo in ấn.

 

Khi xuất bản nội dung số, các cơ quan phải cập nhật tất cả các tài liệu và thường xuyên kiểm tra sự hiện diện của chúng trên nền tảng trực tuyến. Hãy đảm bảo rằng thông tin được cung cấp là nhất quán và tất cả các liên kết giữa các nền tảng đang hoạt động. Các chuyên gia ngành bất động sản cũng cần hiểu khách hàng mục tiêu của mình đang tìm kiếm gì và xuất bản những nội dung phù hợp để nhắm trực tiếp vào nhóm khách hàng này.

 

Hãy bán trải nghiệm cho khách hàng của bạn

 

Tập trung vào trải nghiệm lối sống của một khu vực, không chỉ là một tài sản vật chất. Trong trường hợp này, xây dựng video, hình ảnh là một công cụ tiếp thị tuyệt vời. Ví dụ: nếu đại lý muốn bán bất động sản gần khu nghỉ mát trượt tuyết, đại lý nên tạo video về trải nghiệm trượt tuyết, các tiện nghi xung quanh và bên trong ngôi nhà, văn hóa và ẩm thực độc đáo. Nét độc đáo của địa phương, những người giàu có khác sở hữu bất động sản tại đây ,.. sẽ khiến khách hàng mong muốn được sống và trải nghiệm vẻ đẹp của khu vực địa phương và cộng đồng cư dân.

 

Tìm hiểu thêm về bất động sản và những điểm mạnh và điểm yếu của nó trước khi tiếp thị và tìm kiếm khách hàng

 

Ngoài ra, các dự án lớn của chủ đầu tư VinGroup như  The Tonkin Vinhomes Smart City luôn cho khách hàng tham quan trải nghiệm tiện ích của dự án trước khi mở bán, điều này sẽ làm cho khách hàng tin tưởng vào dự án hơn cũng như thuyết phục họ lựa chon đầu tu vào dự án.

 

Sự cam kết

 

Cuối cùng, các chuyên gia gia tư vấn bất động sản phải luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà họ hứa hẹn. Một tờ rơi quảng cáo hay trang web giới thiệu sản phẩm được trau chuốt kỹ lưỡng sẽ trở nên vô nghĩa nếu sản phẩm được quảng cáo không khớp với thực tế.

 

Xem thêm bài viết  căn hộ shophouse là gì

 

Tìm hiểu thêm về bất động sản và những điểm mạnh và điểm yếu của nó trước khi tiếp thị và tìm kiếm khách hàng, vì những người giàu có luôn "thông minh" hơn những khách hàng bình thường. Họ sẵn sàng trả giá cao hơn để có sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. Đó là điều mà các chuyên gia về bất động sản luôn chú ý.

 

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum