◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Pauljroddy)


PhotoProfile descriptionRegistration date
04 August 2023
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Paul
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 24 Dec 1996 (27 )
Area : Intramuros


Not ranked
A few words

Cách bảo quản giày Oxford nam da lộn luôn sạch - bền - đẹp

 

Giày Oxford nam da lộn là một loại giày mang tính cổ điển và thanh lịch, phù hợp với không gian sang trọng để tạo nên phong cách thời trang cho các chàng trai. Tuy nhiên, để giữ cho đôi giày Oxford nam da lộn luôn sạch, bền và đẹp, việc bảo quản và vệ sinh giày đúng cách là điều rất quan trọng. Tham khảo ngay một số cách bảo quản giày Oxford nam da lộn dưới đây của Shop Giày Da Nam Timan để giúp bảo vệ đôi giày của bạn luôn như mới. 

 

 

1. Tránh để giày Oxford da lộn ở nhiệt độ cao

 

Với chất liệu giày da lộn khi bị thấm nước, sau khi vệ sinh xong bạn không nên phơi giày trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc lò sưởi, máy sấy bởi nhiệt độ cao. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất liệu da lộn dễ nứt và giảm đi chất lượng, mất form dáng. Do đó, cách tốt nhất để bảo quản giày oxford da lộn tốt đó chính là hãy để giày khô tự nhiên giúp giữ được độ bền lâu hơn.

 

2. Để giày ở nơi khô ráo, thoáng mát

 

Thực tế, chất liệu giày da lộn rất dị ứng với nước, nếu không may bị dính nước thì hãy nhanh chóng làm khô giày tránh việc làm giày mau hỏng. Để đôi giày vẫn giữ được form dáng cà chất liệu bền bỉ, hãy cất giữ chúng ở những nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ẩm mốc. Bạn có thể sử dụng túi hút ẩm để trong giày nếu như không sử dụng để giày luôn khô ráo và không bị ẩm mốc khi để trong tủ quá lâu. 

 

Xem thêm tại: https://letterboxd.com/justinbozeman/list/bo-suu-tap-giay-da-nam-cao-co-chat-luong/

 

 

3. Không đi giày trong môi trường ẩm ướt

 

Một trong những cách bảo quản giày Oxford da lộn hiệu quả đó chính là tránh đi giày ở nơi ẩm ướt, thời tiết mưa gió vì sẽ làm giày nhanh hỏng và chất liệu da mỏng đi nhiều. Lúc này, thay vì một đôi giày da lộn sành điệu, bạn cũng có thể sử dụng một đôi giày da bóng chống nước, giúp dễ dàng vệ sinh và bảo quản hơn nhiều so với giày da lộn. 

 

4. Làm sạch giày da lộn bằng khăn mềm hoặc giấy khô

 

Việc thường xuyên vệ sinh giày sẽ giúp đôi giày của bạn luôn bền bỉ và sạch đẹp, giúp bạn tự tin hơn trong những bước đi của mình. Tùy vào chất liệu mỗi loại giày mà sẽ có cách vệ sinh khác nhau, đối với những đôi giày da lộn, bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn mềm hoặc giấy khô để loại bỏ bụi bẩn trên giày. Tránh sử dụng khăn ướt để làm sạch giày da lộn vì sẽ khiến đôi giày bị loang vết bẩn sang vùng bên cạnh, ngoài ra khăn ướt còn chứa cồn sẽ khiến cho lớp da của giày bị khô. 

 

Kết luận

 

Giày Da Nam Đẹp Timan mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với tất cả mọi người.

 

 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum