◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Oanhecomaxozone)


Profile description

Registration date
06 August 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Oanhecomaxozone
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Máy ozone và các ứng dụng của máy ozone trong sản xuất của con người

Máy Ozone là loại máy sản sinh ra khí ozone. Thiết bị này đóng nhiều vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay khi được đánh giá rất hữu ích tại nhiều lĩnh vực. Vậy những ứng dụng phổ biến nhất của máy ozone trong đời sống và sản xuất của con người là gì?  

Ứng dụng trong sản xuất nước sạch      

Ứng dụng nổi bật nhất của máy tạo khí ozone trong đời sống hiện nay chính là để khử trùng nước, tạo ra nguồn nước sạch và an toàn với con người. Đặc tính của khí ozone là khả năng sát khuẩn rất cao, oxy hóa các chất vô cơ dư thừa hoặc độc hại, điển hình như sắt, mangan, sunfat, amoni, ... Một số chất hữu cơ khó phân hủy bởi các vi sinh vật, hay các vi khuẩn, virus gây hại đều có thể bị khí ozone khử sạch. 

Ứng dụng trong sản xuất nước sạch

Chính vì thế máy sục ozone được ứng dụng để khử trùng nguồn nước hiệu quả lên đến 99.9%, tiêu độc, loại bỏ các kim loại nặng và chất hữu cơ hòa tan trong nước. Dùng máy ozone xử lý nước sẽ khử màu, khử mùi để đảm bảo độ tinh khiết cho nước. Dùng máy ozone để khử trùng cho nước không gây ô nhiễm môi trường hay có dư lượng hóa chất. 

Máy ozone được ứng dụng để khử độc thực phẩm rau quả

Máy tạo khí ozone chứa khí ozone có khả năng oxy hóa mạnh, nên dễ dàng tiêu diệt các loại vi khuẩn, trứng giun sán và thuốc bảo vệ thực vật còn tồn dư trong thực phẩm, rau quả. Ngâm thực phẩm, rau quả vào trong nước và sục khí ozone trong khoảng 5 - 15 phút có thể làm sạch, loại bỏ các hóa chất. Nhờ vậy đem lại những thực phẩm an toàn cho sức khỏe để sử dụng. 

Ứng dụng trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn      

Vì khí ozone đã diệt sạch các loại vi khuẩn có trong thực phẩm nên cải thiện độ tươi ngon cho thực phẩm. Máy ozone công nghiệp tăng thời gian lưu trữ trong tủ lạnh để luôn đảm bảo hương vị như mới. 

Máy ozone được ứng dụng để khử mùi không khí

Máy ozone khử mùi không khí rất hiệu quả. Khả năng oxy hóa mạnh mẽ của khí ozone có thể tiêu diệt vi khuẩn và virus trong không khí, đồng thời máy sục ozone gia đình loại bỏ các loại mùi khó chịu trong không gian sinh hoạt. Phòng bếp, phòng ngủ sẽ được khử mùi, không còn mùi dầu mỡ, thuốc lá khó chịu nữa. 

Ứng dụng để chế biến, bảo quản thực phẩm

Ngoài những tác dụng chính trên, máy ozone còn được dùng để chăm sóc da, đem lại làn da mịn màng và chống lão hóa. Nhiều ngành sản xuất cũng sử dụng máy sục khí ozone trong sản xuất, điển hình là trong nông nghiệp, chăn nuôi thủy, hải sản, xử lý mùi tại các khu chăn nuôi. 

Lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp, xử lý mùi trong nhà kho, khu sản xuất cũng sử dụng máy ozone vì hiệu quả cao. Vì khí ozone giúp tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn và chất gây hại nên còn dùng trong chế biến, bảo quản thực phẩm hay y tế.

Có thể thấy lĩnh vực ứng dụng máy ozone rất đa dạng. Bạn có thể tùy vào từng lĩnh vực để lựa chọn dòng máy phù hợp nhất. 

⇒ Xem thêm thông tin về máy sục ozone tại social: https://www.pinterest.com/ecomaxozone/ 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum