◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Justinbozeman)


PhotoProfile descriptionRegistration date
24 June 2023
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Justin
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 24 Dec 1996 (26 )
Area : Intramuros


Not ranked
A few words

Sức hút từ những đôi giày phủi với dân đá bóng

 

Giày phủi là loại giày đá bóng được sử dụng chuyên dụng trên các sân cỏ nhân tạo. Loại giày này được đánh giá rất cao với nhiều ưu điểm trong thiết kế và chất lượng vượt trội. Hãy cùng Shop Bán Giày Timan giải mã sức hút của những đôi giày phủi qua bài viết sau nhé!

 

 

1. Sự ra đời của giày phủi

 

Ở các sân cỏ nhân tạo, giày sneaker thường bộc lộ điểm yếu khi có độ bám kém và dễ trơn trượt trong lúc chạy. Chính vì vậy, giày phủi đã chiếm lấy cơ hội và được sản xuất dành riêng cho dân chơi đá bóng.

 

Giày phủi với thiết kế đinh giày ở phần đế, nhờ đó có độ bám tốt trên sân cỏ. Đồng thời, phom giày ôm chân và mũi nhọn vát xuống giúp hỗ trợ cầu thủ sút bóng chính diện tốt hơn.

 

 

2. Những ưu điểm của giày phủi

 

Giày phủi là một trong những loại giày đá bóng chuyên dụng phổ biến tại Việt Nam. Loại giày này được đông đảo dân chơi bóng ưa chuộng nhờ sở hữu những ưu điểm độc đáo sau đây, cùng Shop Giày Đẹp điểm qua nhé:

 

 • Phom giày ôm chân: Ưu điểm nổi bật nhất của giày phủi chính là thiết kế phom giày ôm chân. Má trong của giày được vát vào trong giúp ôm chặt lòng bàn chân. Điều này giúp tăng lực sút bóng và thêm tự tin lúc vung chân.

 

 • Mũi giày nhọn và vát xuống: Phần mũi giày phủi được thiết kế khá giống với mũi giày sân cỏ tự nhiên của những cầu thủ chuyên nghiệp. Với phần mũi nhọn và vát xuống, mẫu giày này giúp hỗ trợ sút bóng mu chính diện siêu tốt.

 

 • Đế giày phủi mỏng: Giày phủi có một sức hút khó cưỡng đối với cầu thủ đá bóng nhờ phần đế mỏng và gọn. Phần đế này sẽ giúp sút bóng tốt, bóng bay ở tầm cao vừa phải.

 

 • Đinh giày bám sân: Đinh giày phủi được làm bằng chất liệu nhựa dẻo giúp bám sân cỏ nhân tạo cực tốt. Chất liệu này vượt trội hơn hẳn so với loại giày đế cao su. Nhờ đó, giày ít bị mài mòn và có độ bám cao trên sân cỏ ngay cả khi gặp trời mưa.

 

 • Độ bền cao: Những đôi giày phủi đều đảm bảo chất lượng tương đối tốt, nhờ quy trình sản xuất và thiết bị hiện đại. Giày thường có chất lượng keo tốt nên ít bị bong tróc. Đồng thời, đường khâu kỹ lưỡng giúp tăng độ bền cho loại giày đá bóng trên sân cỏ nhân tạo này.

 

 

 

Lời kết

 

Nếu bạn mới bắt đầu chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo thì giày phủi là lựa chọn rất nên thử. Tuy nhiên, Shop Giày Timan cho rằng bạn cần chú ý chọn mua những đôi giày phủi chính hãng và chất lượng để đạt được phong độ thi đấu tốt nhất.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum