◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Janetorres)


Profile description

Registration date
13 April 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Janetorres
Sex : Woman
Status : In a relationship, with children
Birthday : 06 Nov 1988 (34 )
Area : Hors Algérie


Not ranked
A few words

 

Chuyên gia bất động sản phân tích về cơn sốt đất ảo ở Bình Phước?

 

Chuyên gia bất động sản chỉ ra, những năm gần đây,  sales bất động sản là gì thị trường bất động sản Việt Nam chứng kiến ​​nhiều đợt bùng nổ đất nền, không chỉ tại các dự án ở các thành phố lớn, mà còn ở các khu vực vệ tinh như Đồng Nai, Hà Tây (Hà Nội), Vân Đồn (Quảng Ninh), Phú Quốc (Kiến Giang). ... gần đây nhất là ở Bình Phước. Khi giá trị bất động sản không còn phản ánh đúng giá trị và nhu cầu thực tế mà chỉ dựa trên những thông tin, tin đồn không rõ ràng thì cơn sốt đất dễ biến thành cơn sốt ảo.

Chuyên gia phân tích thực hư về cơn sốt đất ảo ở Bình Phước

 

Theo thông tin của các chuyên gia môi giới bất động sản,thời gian gần đây, sự bùng nổ đất đai ở Bình Phước được cho là do một số người dân tung tin đồn rằng có kế hoạch xây dựng sân bay Téc-ních rộng 500 ha trên đất của địa phương. Khi đoàn điều tra của tỉnh đến khảo sát địa điểm để xin chủ trương. Tuy nhiên, chỉ một tuần sau, cơn sốt đã hạ nhiệt, dòng người không còn, bong bóng vỡ, và chỉ còn lại hậu quả của một cơn sốt đất ảo ở nước ta.  chuyên gia môi giới bất động sản nhận định sân bay Téc-ních không phải là chiếc đũa thần có thể làm nền kinh tế và thị trường bất động sản của tỉnh bùng nổ trong một khoảng thời gian ngắn như vậy .

Xem thêm  mặt bằng Vinhome Smart City để biết thêm thông tin

 

Chuyên gia chỉ ra điều bất hợp lí của cơn sốt đất ảo ở Bình Phước

Chuyên gia tư vấn bất động sản chỉ ra hậu quả của cơn sốt đất ảo tại Bình Phước

 

Trong khi giá đất bị đẩy lên cao, tại Bình Phước, việc người dân tháo chạy sau cơn sốt và rao bán đất nền vốn là nguồn thu chính từ trước đến nay thu hút sự quan tâm của giới chuyên môn. Ở Bình Phước, người dân địa phương từ lâu đã sống nhờ trồng cây cao su và thu hoạch mủ cao su. Bán đất chẳng khác nào bán cần câu cơm, mất đi nguồn thu nhập chính của cả gia đình.

Chuyên gia khuyên các nhà đầu tư nên cẩn trọng trong lựa chọn dự án bất động sản để đầu tư

Đây là vấn đề cần có sự quan tâm của các ban ngành quản lý các cấp từ đó lên kế hoạch và tiếp cận phù hợp để nâng cao nhận thức người dân. Đặc biệt là người dân sinh sống ở các vùng nông thôn, nơi hầu hết mọi người không có nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy và uy tín, sẽ giúp tránh  được tình trạng sốt đất ảo.

 chuyên gia tư vấn bất động sản cũng cho biết, hiện tượng nóng đất vẫn đang tiếp diễn và có thể gây ra hậu quả tức thì là người dân địa phương mất đi nguồn thu nhập chính. Về lâu dài, kinh tế vĩ mô và xã hội sẽ chịu tác động tiêu cực khi mọi người ngừng tập trung vào lao động sản xuất. Vì vậy, người dân cần nâng cao ý thức cảnh giác để không bị lung lay bởi những thông tin không đầy đủ và tạo nên cơn sốt ảo.

 

 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum